"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Vài lời khuyên dành cho người muốn học lái xe ô tô cấp tốc tại Hà Nội

Cuộc sống bận rộn, nhưng việc lấy bằng lái xe ô tô là cần thiết cho nhiều trường hợp. Do đó, nhiều trung tâm đào tạo lái xe đã có các khóa học lái xe cấp tốc Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy, liệu rằng các khóa học đó có chất lượng và đảm bảo đầu ra hay không? Cùng tìm hiểu xem thế nào nhé.

Đầu tiên, muốn học lái xe hay các khóa học nào khác, việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kĩ thông tin về loại bằng bạn cần lấy.

Nếu muốn điều khiển xe ô tô thông thường, bằng B2 là lựa chọn tốt nhất

Nếu muốn điều khiển xe ô tô thông thường, bằng B2 là lựa chọn tốt nhất

Ngay từ lúc này, bạn hãy lên mạng hoặc lên các diễn đàn tìm hiểu thông tin về bằng mà bạn muốn lấy. Muốn học lái ô tô bạn có thể học 3 loại bằng sau: B1, B2 và C. Về độ thông dụng và được nhiều người chọn học nhất vẫn là B2 vì nó có thể dùng để điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chổ và xe cẩu dưới 3,5 tấn với thời hạn 10 năm. Nhưng tùy theo mong muốn của mình, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin. Việc tự tìm hiểu giúp bạn nắm rõ những thông tin mà mình muốn, đồng thời đem lại cho bạn cảm giác đúng đắn về sự lựa chọn của mình.

Ví dụ như bạn muốn học lấy bằng lái xe B2 cấp tốc, hãy lên mạng tìm hiểu về điều kiện dự thi, thủ tục và phương thức thi để chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ. Nếu có bạn bè, người thân thiết rành về các loại bằng và biết chạy xe, bạn hãy nhờ họ. Vì đó là những người sẵn sàng truyền tải những kinh nghiệm một cách chân thành, cho bạn.

Tiếp theo, là tìm hiểu về các trung tâm đào tạo lái xe

Trong quá trình tìm kiếm thông tin, ắt hẳn bạn cũng đã lọc ra được đâu là những trung tâm mình có thể tin tưởng và mong được tư vấn thông qua những nhận xét từ những người đã học trước trên mạng hoặc đóng góp từ ý kiến của người quen. Đừng ngần ngại gọi điện hoặc gửi tin nhắn cho họ nếu bạn có bất kì thắc mắc về học phí, chính sách và chương trình học.

Hiện nay, có nhiều trung tâm đào tạo lái xe ô tô mọc lên trên khắp Việt Nam, nhưng không phải trung tâm nào cũng đưa ra đúng những sự thật! Học lái xe hay bất cứ sự học gì, học viên là người đóng vai trò quan trọng. Song, những lí do tác động khác cũng quan trọng không kém, đó là giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy. Mỗi trung tâm đều có cách giảng dạy khác nhau chút ít, nhưng đều là những mẹo để thi qua lý thuyết dễ dàng, còn lại là đội ngũ giảng viên dạy trực tiếp các bước lái xe cho học viên, đậu hay không cũng phụ thuộc nhiều vào phần đó.

Một lớp học lý thuyết bằng lái xe B2 cấp tốc

Một lớp học lý thuyết bằng lái xe B2 cấp tốc

Nhanh nhất để có thể được cấp bằng lái xe ô tô là 3 tháng theo qui định của Bộ Giao Thông, vì vậy, bạn hãy quên đi những trung tâm với lời rao “bao lấy bằng trong vòng 1 tháng”, điều đó là không thể! Muốn có bằng nhanh, việc bạn cần làm là nộp hồ sơ nhanh nhất có thể. Nộp sớm sẽ được Bộ sắp xếp cho thi sớm, Còn việc học thì có thể sắp xếp khoảng thời gian trong 3 tháng đó. Theo kinh nghiệm, bạn nên học lái xe trước khi thi khoảng 1,5 tháng để không quên cả lý thuyết và các thao tác thực hành.

Tập trung và cố gắng luyện tập để nhanh chóng lấy được bằng

Tập trung và cố gắng luyện tập để nhanh chóng lấy được bằng

Cuối cùng, Cố gắng sắp xếp thời gian học đầy đủ khi đã đăng kí

“Cấp tốc” có nghĩa là nhanh chóng, là mọi thứ sẽ diễn ra trong thời gian rất ngắn, về ngày học, nhưng vẫn sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức và mẹo cho người học. Vì thế, nếu bạn bỏ lỡ một buổi học có nghĩa là lượng kiến thức mà bạn mất đi sẽ khá lớn. Nếu đã quyết định đăng kí và quyết tâm lấy bằng vào thời gian đó. Bạn hãy sắp xếp các công việc khác của mình, tập trung hoàn thành khóa học và cố gắng tiếp thu những gì mà trung tâm giảng dạy để đem lại một kết quả như mong muốn, bạn nhé.

Chọn trung tâm đào tạo lái xe ô tô cấp tốc uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên là một địa chỉ uy tín và được nhiều người dân Hà Nội tin tưởng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình, Long Biên đã dành được nhiều thiện cảm từ nhiều khách hàng. Trong 3 tháng, kể từ khi đăng kí học lấy bằng lái xe ô tô tại Long Biên, bạn có thể sắp xếp thời gian sao cho thuận tiện với mình nhất, vì chúng tôi linh hoạt trong lịch giảng dạy, có nhiều khung giờ cho bạn lựa chọn. Liên hệ với Long Biên qua thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết:

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

Địa chỉ: Ngõ 134 Phố Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Số điện thoại: 0936 251 925

Website: hoclaixeotohanoi.vn

Email: daotaolaixelongbien@gmail.com

Chia sẻ:

Viết Bình luận