"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Thời gian học linh hoạt

Câu hỏi 1: Thời gian học lái xe ô tô các hạng là bao lâu?

Trả lời

Hạng Số ngày/ Khóa Nâng hạng Số ngày/ Khóa
B1 tự động 76.5 B1 tự động -> B1 18
B1 88.5 B1 -> B2 16
B2 92.5 B2 -> C 30
C 140 B2 -> D 52
    C -> D 30
    C -> E 52
    D -> E 30

Câu hỏi 2: Cho em hỏi là thời gian, giờ giấc học như nào? Học ngày hay tối, tuần mấy buổi?

Trả lời: Học viên Trung tâm được lựa chọn giờ học trong khung giờ từ 6.00 sáng đến 19.00 tối, tất các các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật.

Câu hỏi 3: Tôi làm công nhân nên phải thường xuyên thay đổi ca theo tuần, liệu trung tâm có lịch học phù hợp với công việc của tôi không?

Trả lời: Trung tâm sẽ bố trí giảng dạy thực hành lái xe theo lịch sắp xếp của học viên.

Câu hỏi 4: Em là sinh viên nên lịch học không cố định, có ngày học sáng, có ngày học chiều, có ngày học cả ngày mà cũng có ngày nghỉ nữa, liệu có lịch học linh hoạt để phù hợp với chương trình học của em không?

Trả lời: Học viên Trung tâm đăng ký lịch học trực tiếp với cán bộ phòng đào tạo trước 1 buổi, Trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên và xe tập lái đảm bảo phù hợp tốt nhất yêu cầu của học viên.

Câu hỏi 5: Mình là nội trợ nên chỉ rảnh vào lúc khi ông xã và các con đi học đi làm, liệu có thời gian học nào vào tầm 9 – 10h hoặc 14h – 16h hàng ngày không?

Trả lời: Bạn được lựa chọn giờ học để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân.

Câu hỏi 6: Nhiều khi mình phải đi công tác xa, 2 – 3 ngày mới về, liệu có ảnh hưởng gì đến chương trình học lái xe của mình không?

Trả lời: Học viên Trung tâm chỉ cần hoàn thành đủ số giờ theo chương trình đào tạo của trung tâm để đảm bảo chất lượng đào tạo. Nếu việc học của bạn bị gián đoán, trung tâm sẽ bố trí học bù cho bạn theo lịch sắp xếp của học viên.

Câu hỏi 7: Nếu tôi vướng việc vào đúng lịch thi thì liệu có được thi lại vào ngày khác không?

Trả lời: Trung tâm được Sở giao thông vận tải bố trí lịch thi sát hạch cấp GPLX các hạng vào hai ngày/ tháng (một ngày đầu tháng và một ngày cuối tháng) nên bạn có thể lựa chọn lịch thi phù hợp nhất với lịch công tác của bạn.

Câu hỏi 8: Học xong khóa học của Trung tâm, tôi phải đi công tác xa. 6 tháng sau tôi có thể đăng ký thi sát hạch được không?

Trả lời: Hồ sơ và kết quả học của bạn được bảo lưu không thời hạn. Bạn chỉ cần xem lịch thi hàng tháng của đơn vị và đăng ký ngày thi với Trung tâm, chúng tôi sẽ bố trí tổng ôn lý thuyết và tổng ôn thực hành để bạn dự thi đạt kết quả tốt nhất.

Câu hỏi 9: Thi xong bao lâu thì có bằng lái?

Trả lời: Sau ngày thi sát hạch cấp giấy phép lái xe khoảng 7 - 10 ngày làm việc, học viên có kết quả “ĐẠT” sẽ được nhận giấy phép lái xe do Sở GTVT Hà Nội cấp

Chia sẻ: