"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Thi bằng lái xe máy phân khối lớn hạng A2 tại Hà Nội

Việc sở hữu và điều khiển một chiếc mô tô phân khối lớn được coi như một nét cá tính, phong cách sống của các chàng trai cô gái trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với sự mạnh mẽ, gai góc và phong trần của những chiếc xe ấy, người trẻ có đam mê lái mô tô ngày càng nhiều. Vì vậy, việc thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội cũng đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn so với những năm trước.

Mô tô phân khối lớn được coi như sở thích và đam mê của một bộ phận giới trẻ

Mô tô phân khối lớn được coi như sở thích và đam mê của một bộ phận giới trẻ

Đôi nét về bằng A2

Trước ngày 01/03/2014, chỉ những người sở hữu xe mô tô trên 175 cc và là hội viên của hội mô tô Việt Nam mới được quyền thi và cấp bằng lái xe A2. Nhưng kể từ sau ngày đó, qui định này được bác bỏ, điều kiện để thi bằng A2 cũng như A1, chỉ cần là công dân Việt Nam và trên 18 tuổi là được.

Có bằng A2, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có quyền điều khiển tất cả loại xe máy phân khối lớn, trên 175 cc và các loại xe trong phạm vi bằng A1. Ngày nay, bằng A2 cũng được làm vật liệu PET như A1 với có giá trị sử dụng: vô thời hạn.

Thi bằng A2 dễ hay khó?

Trước hết, bạn nên thấy rõ nội dung thi bằng A2 như sau:

+ Lý thuyết:

- Hoàn thành 20 câu hỏi ngẫu nhiên trong tổng số 365 câu hỏi sát hạch bằng lái xe mô tô đã được phát sẵn khi làm thủ tục dự thi.

- Khi bạn đạt 18/20 câu, bạn đã qua phần thi lý thuyết. Lưu ý, như bằng A1, chỉ khi đậu phần lý thuyết, bạn mới được thi thực hành.

- Thi trên máy tính trong thời gian 15 phút.

+ Thực hành:

Sơ đồ thi thực hành

Sơ đồ thi thực hành

- Người tham gia thi phải trải qua 4 bài thi liên hoàn tương tự như thi bằng A1, gồm: vòng số 8, đường thẳng, đường quanh co và đường ghập ghềnh.

- Xe dự thi sẽ do trung tâm sát hạch cung cấp và có dung tích xi lanh trên 250 cc.

- Khi bạn đạt 80/100 điểm của phần thi thực hành, bạn đã đỗ và lấy được bằng lái xe A2.

Vậy, dễ hay khó là do bạn có chăm chỉ ôn luyện hay không mà thôi. Một yếu tố khách quan khác là cách bạn chọn trung tâm đào tạo có uy tín và có mang lại chất lượng giảng dạy hay không nữa.

Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên được thành lập ngày 27/03/2006, chuyên đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô các hạng: A1, A2, B1, B2, C và nâng hạng D, E tại Hà Nội. Long Biên có kinh nghiệm đào tạo các loại xe trên 10 năm và hiện đang là một trung tâm được nhiều khách hàng Hà Nội quan tâm và tin tưởng.

Chúng tôi có:

+ Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng nhu cầu luyện tập của khách hàng: sân bãi, phòng học, xe tập lái được trang bị kĩ càng và thuận tiện. Như, sân bê tông 1000 m2 với 2 xe mô tô phân khối lớn do Honda và Yamaha sản xuất. Phòng học lý thuyết, phòng máy vi tính đạt tiêu chuẩn.

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kĩ năng nghề nghiệp cao: hơn 200 giảng viên có kinh nghiệm và đã được đào tạo kĩ càng. Họ giảng dạy với phương châm: “Học tốt - Thi đơn giản - Tự tin lái xe” của trung tâm.

+Thủ tục dự thi đơn giản: bạn chỉ cần đem theo 2 tấm ảnh 3x4, 1 chứng minh nhân dân gốc hoặc photo. Các giấy tờ và thủ tục còn lại, Long Biên sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn hết mình.

+ Về học phí: với bằng lái xe mô tô phân khối lớn A2, học phí tại Long Biên là 1.000.0000 VNĐ / 1 bộ hồ sơ. Với mức học phí đó bạn sẽ nhận được những buổi học lý thuyết và thực hành hàng tuần, lựa chọn lịch thi phù hợp, và hỗ trợ hồ sơ và quá trình đăng kí dự thi.

Đến với Long Biên, học lái xe mô tô để thõa mãn đam mê tốc độ một cách hợp pháp

Đến với Long Biên, học lái xe mô tô để thõa mãn đam mê tốc độ một cách hợp pháp

+ Những khác biệt khác của Long Biên:

- Học ở đâu, thi ở đó.

- Tư vấn thủ tục, làm hồ sơ tại nhà nếu bạn cần hỗ trợ.

- Học và rèn luyện với tiêu chí 1 thầy 1 trò nên rất dễ nắm bắt các kiến thức trong các phần thi.

- Xe thực hành nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Liên hệ với Long Biên qua:

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

Địa chỉ: Ngõ 134 Phố Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Số điện thoại: 0936251925

Website: hoclaixeotohanoi.vn

Email: daotaolaixelongbien@gmail.com

Chia sẻ:

Viết Bình luận