"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội !

Nhu cầu thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội ngày càng tăng, việc thể hiện cá tính và sở thích bằng những chiếc mô tô cực ngầu như Triumph, Victory Octane, Guzzi, BMW thật sự đang trở thành một xu hướng rất riêng và khá khác biệt trong giới trẻ, dù nam hay là nữ.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

Sở thích của nhiều người là sở hữu và chạy xe phân khối lớn

Bằng A2 là gì?

Bằng A2 là một loại giấy phép lái xe cho phép người sở hữu có thể điều khiển các loại xe mô tô 2 bánh phân khối lớn (trên 175cc) và cả các loại xe được phép điều khiển của bằng A1 (dưới 175cc).

Bắt đầu từ 01/3/2014, do thực hiện quy chế mở rộng nên mọi công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên đều được tham gia thi sát hạch cấp bằng lái xe A2. Thủ tục và quy trình thi bằng lái xe A2 tương tự như thi bằng lái xe máy A2  hạng A1. (Theo thông tư trước đó, bạn phải sở hữu xe môtô từ 175cc và bạn phải là thành viên của hội mô tô Việt Nam mới đủ điểu kiện thi bằng lái xe A2).

bằng lái xe a2

Bằng lái xe A2 vật liệu PET – mặt sau

Nội dung thi bằng lái xe A2

Quy trình thi được chia làm 2 phần, tương tự như thi lấy bằng A1:

Lý thuyết:

- Các học viên sẽ thi trên máy tính bằng phần mềm thi sát hạch hạng A2, với 20 câu hỏi thi trong thời gian 15 phút.

- Điều kiện để qua phần lý thuyết: đạt tối thiểu 18/20 câu (qua phần lý thuyết thì mới được tham gia thi thực hành).

Thực hành:

- Học viên trải qua 4 bài thi liên hoàn tương tự như thi bằng lái xe hạng A1, loại xe dùng để thi sát hạch là xe môtô hai bánh, có dung tích xi-lanh từ 250 phân khối trở lên và là xe côn tay do các trung tâm sát hạch cung cấp cho người tham gia dự thi.

- Điểm tối thiếu để đạt là 80/100. Các lỗi bị trừ điểm: gồm để xe cán vạch, chết máy, chống chân,… (mỗi một lần phạm lỗi trừ 5 điểm). Để xe ngã, đi sai hình: loại trực tiếp.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

Sơ đồ thi bằng lái xe A2

Hồ sơ dự thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

- 6 tấm hình 3x4 (chụp theo yêu cầu của điểm đăng kí dự thi)

- 1 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)

- Giấy khám sức khỏe

- 1 bộ hồ sơ gồm Giấy đề nghị học, sát hạch để cấp giấy phép lái xe và Giấy khám sức khoẻ, điền đầy đủ, chính xác thông tin.

- Nếu bạn đã có các loại bằng khác, trừ bằng A1, bạn nên photo và đem theo để tiện cho Sở Giao Thông ghép các lọai bằng lại làm một.

Trung tâm luyện thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên được thành lập ngày 27/03/2006, là cơ sở dạy nghề nằm trong hệ thống đào tạo nghề của nhà nước. Có chức năng, nhiệm vụ tổ chức, đào tạo nghề lái xe ô tô và mô tô các hạng: A1, A2, B1, B2, C và nâng hạng D, E.

Những ưu thế khi bạn lựa chọn học thi bằng lái xe A2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên:

- Cơ sở vật chất: hệ thống sân tập đạt chuẩn, sân bê tông 1000 m2 thích hợp cho việc luyện tập. Nhiều sân tập khắp trên địa bàn Hà Nội, thuận tiện cho việc đi lại và lựa chọn sân tập của học viên.

- Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và tận tâm: hơn 200 giáo viên có trình độ, kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề lái xe cùng sự nhiệt tình và tâm huyết, Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên mang đến phương châm giảng dạy "Học tốt - Thi đơn giản - Tự tin lái xe".

- Học phí: đảm bảo rẻ nhất nhì Hà Nội, chỉ 1.000.0000 VNĐ/1 hồ sơ. Với mức học phí đó bạn nhận được những buổi học lý thuyết và thực hành hàng tuần, được lựa chọn lịch thi phù hợp, hỗ trợ hồ sơ và quá trình thi.

- Thủ tục đơn giản: bạn chỉ cần đem theo 2 ảnh 3x4, 1 CMND photo, hồ sơ thủ tục còn lại trung tâm sẽ hỗ trợ.

thi bằng lái xe a2 tại hà nội

Trung tâm thi bằng lái xe A2 Long Biên

Khi có nhu cầu thi bằng lái xe A2 tại Hà Nội, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0936.25.19.25 - 0934.529.329

hoặc website hoclaixeotohanoi.vn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết, chính xác.

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

Trung tâm dạy nghề sửa chữa, lái xe ô tô Long Biên (Ngõ 134 Phố Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội)

Thời gian làm việc:

8h00 – 12h00 và 13h30 - 17h30 các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật, trừ các ngày lễ, Tết.