"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1 bạn nên biết

Thi bằng lái xe A1 là một trong những điều kiện cần thiết để bạn có thể điều khiển chiếc xe máy của mình. Tuy nhiên, rất nhiều người cảm thấy việc vượt qua phần thi thực hành trong kỳ thi sát hạch là khá khó khăn và dễ rớt. Tuy nhiên với những mẹo thi bằng lái xe A1 sau đây, bạn sẽ có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi này.

Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1

Mẹo thi thực hành bằng lái xe A1

Mẹo thi đậu kì thực hành bằng lái xe A1

Kì thi thực hành bằng lái xe A1 hiện nay được áp dụng chế độ chấm điểm tự động bằng chip. Chính vì vậy, việc kiểm soát của giám khảo trong quá trình chấm điểm cũng trở nên khó khăn hơn và bài thi thực hành lại có tỉ lệ trượt nhiều hơn so với lúc trước. Để vượt qua được kỳ thi này, bạn cần lưu ý những điều sau

Rèn luyện kỹ năng lái xe

Trước khi đến với những mẹo thi bằng lái xe A1 thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho việc thi thực hành bằng lái xe A1 chính là kỹ năng lái xe. Hầu hết những ai đã trượt kỳ thi thực hành đều phần nhiều là do chưa thành thạo việc đi xe máy. Chính vì vậy, để đảm bảo thi đỗ trước hết bạn cần phải biết đi xe cái đã.

Thi giấy phép lái xe A1

Thi giấy phép lái xe A1

Nên tập trước vòng số 8

Phần thi thực hành khó nhất là khi điều khiển xe đi theo vòng số 8. Chính vì vậy, nếu bạn đã biết đi xe máy nhưng chưa tập qua vòng số 8 cũng rất dễ rớt. Chính vì vậy, để đảm bảo kết quả thi tốt nhất, bạn nên tập qua vòng số 8 càng nhiều lần càng tốt.

Nên lên sân thi sớm vào ngày thi

Đây là bí quyết giúp bạn đạt kết quả kỳ thi thực hành trong kỳ thi sát hạch bằng lái xe tốt nhất. Bởi bình thường bạn tập thi bằng xe của bạn, nhưng đến ngày thi bạn sẽ phải thi bằng xe của trung tâm, sân tại trung tâm. Vậy nên bạn cần đến sớm để tập thử xe, thử sân. Thông thường, các buổi thi thường sẽ sẽ có rất nhiều người đến tập xe, nên nếu bạn không đến sớm thì sẽ rất khó có cơ hội tập xe.

Mẹo thi giấy phép lái xe

Mẹo thi giấy phép lái xe

Bí quyết tránh bị chạm vạch khi thi thực hành

  • Khi thi thực hành bằng lái xe A1 là bạn nên đi xe vào từ mép ngoài bên trái, điều này sẽ giúp cho bánh sau không bị đè lên vạch. Bởi nếu bạn chọn cách đi vào từ mép ngoài bên phải thì mặc dù bánh trước vào rất dễ nhưng bánh sau sẽ cán vạch. Và bạn cũng thực hiện tương tự lúc ra khỏi vòng số 8 để đảm bảo xe không cán vạch. Hãy cẩn thận ra xe từ mép ngoài bên trái để bánh sau của xe không đè lên vạch.
  • Cùng với đó, khi thi thực hành bằng lái xe A1 bạn cũng nên chú ý không nên đi nhanh. Hãy đi thật chậm thôi, điều này sẽ giúp bạn không bị ngã xe. Lưu ý là chỉ cần ngã xe là bạn sẽ rớt ngay.
  • Bí quyết khi bạn thi thực hành là nên chạy xe ở số 3. Bởi nếu bạn để xe ở số 4 thì hơi ga sẽ yếu hơn, đồng thời cũng rất dễ gặp sự cố tắt máy. Còn nếu bạn để xe ở số 1 hoặc 2 thì xe sẽ đi nhanh và giật mạnh dễ bị rớt. Đối với phần thi trên đường gồ ghề bạn nên để số 3 để đảm bảo kết quả thi tốt nhất.

Thi giấy phép lái xe đậu dễ nhất

Thi giấy phép lái xe đậu dễ nhất

Đối với kì thi sát hạch giấy phép lái xe hiện tại bạn phải đạt 80 trên tổng điểm 100 mới được cấp giấy phép lái xe. Việc thi dễ hay khó còn tùy thuộc vào khả năng của bạn. Tuy nhiên, rất nhiều người đã thi và đạt kết quả cao trong kì thi này. Chính vì vậy hãy tự tin lên nhé, chỉ cần tập trung một chút là bạn có thể sở hữu giấy phép lái xe một cách dễ dàng.

Hi vọng với những mẹo thi bằng lái xe A1 trên bạn sẽ có được kết quả thi tốt nhất. Để được tư vấn nhiều hơn về kỳ thi sát hạch bằng lái xe A1, mẹo thi bằng lái, thủ tục thi hãy liên hệ với qua website: hoclaixeotohanoi.vn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ bạn tốt nhất.

Chúc bạn có một kỳ thi thành công.

Địa chỉ liên hệ:

Ngõ 134 Phố Sài Đồng - Quận Long Biên - TP Hà Nội

Email: daotaolaixelongbien@gmail.com

Hotline: 0936 251 925 - 0934 529 329

Chia sẻ:

Viết Bình luận