"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Kinh nghiệm học thi bằng lái B2 cấp tốc – lấy bằng nhanh

Việc có được bằng lái xe ô tô đòi hỏi nhiều yêu cầu hơn là các loại bằng lái về xe mô tô. Tuy nhiên với thời đại số thì nhiều người rất bận rộn và không thể dành nhiều thời gian cho việc học thi bằng lái ô tô với các khóa học quá dài. Nhiều người chọn phương án học online và kết quả lại không được như mong muốn.

Vậy làm thế nào để vừa có thể đạt được hiệu quả cao cũng như tiết kiệm được thời gian học thi bằng lái ô tô? Đó là các khóa học cấp tốc luyện thi để bạn chọn với nhiều khung giờ linh động cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi học thi bằng lái hạng B2 cấp tốc.

Phần học thực hành thi bằng lái ô tô tại bãi tập của trung tâm

Phần học thực hành thi bằng lái ô tô tại bãi tập của trung tâm

1.Cần lựa chọn trung tâm đào tạo uy tín

Việc này được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:

-Thời gian học: ít nhất phải đảm bảo được đúng theo quy đinh của pháp luật là 3 tháng. Bạn đừng vì nóng vội mà quyết định chọn những trung tâm với lời quảng cáo đảm bảo đậu bằng lái ô tô chỉ trong vòng 1 tháng. Vì theo quy định của pháp luật thì bạn cần đảm bảo ít nhất 3 tháng luyện tập thực hành vì như vậy mới đủ thời gian lái xe an toàn trên thực tế.

-Đội ngũ nhân viên: trong lúc tìm hiểu nên xem kĩ khóa học đó có thật sự tốt không bằng cách xem cách giảng dạy và quá trình kèm thực hành trên sa hình. Sẽ tốt hơn nếu khóa học đó bạn học theo kiểu 1-1, nghĩa là 1 giáo viên kèm cho riêng bạn, thì sẽ đảm bảo việc học hiệu quả hơn rất nhiều.

-Tiêu chuẩn của bãi tập và xe: cần xem xét thực tế lúc bạn được tư vấn khóa học. Nên hỏi thêm chi tiết về bãi tập của trung tâm đó. Ngoài ra cũng nên xem chất lượng các xe chạy thử có đảm bảo đúng chuẩn của Bộ Giao thông vận tải hay không.

Bãi tập theo chuẩn của Bộ Giao thông vận tải

Bãi tập theo chuẩn của Bộ Giao thông vận tải

2.Học kĩ các mẹo trong phần thi lí thuyết

Nếu đã lựa chọn được trung tâm uy tín để theo học thì bạn sẽ được chỉ dẫn những mẹo cơ bản để hoàn thành phần thi lí thuyết. Và nếu muốn đạt được điểm cao trong phần này bạn chỉ cần cố gắng nhớ kĩ các mẹo này, thì việc học thi sẽ nhanh chóng hiệu quả hơn rất nhiều. Thay vì tự học trên mạng bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian, lại không nắm được những điều cơ bản và dễ mất điểm trong bài thi.

3.Thực hành nhiều và ghi nhớ hạn chế các lỗi

Khi theo học các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có nhiều thời gian thực hành theo đúng chuẩn quy định của luật. Với lượng thời gian này bạn cần tận dụng và ghi nhớ những lỗi mà mọi người thường mắc phải trong phần thi thực hành. Bạn sẽ được giáo viên kèm và chỉ dẫn một số mẹo để ghi nhớ và được theo sát trong quá trình tập luyện nhờ đó có thể tránh các lỗi dễ mất điểm.

Vậy lợi ích của việc học thi cấp tốc thay vì tự học ở nhà là gì?

-Tiết kiệm được thời gian: bạn sẽ theo thời gian biểu của các khóa học và nhờ đó thời gian sẽ rút ngắn lại rất nhiều thay vì tự học trên mạng.

-Hiệu quả cao: trong quá trình tư vấn chọn khóa học, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lộ trình học và thi bằng lái ô tô. Điều này sẽ giúp cho việc tập luyện thực hành cũng như học lý thuyết sẽ được rõ ràng, hợp lí hơn.

Trung tâm Long Biên với đội ngũ có kinh nghiệm trong đào tạo bằng lái xe

Trung tâm Long Biên với đội ngũ có kinh nghiệm trong đào tạo bằng lái xe

-Cắt giảm được chi phí: nếu học thi bình thường bạn sẽ tốn thêm nhiều khoản phát sinh như tài liệu không đúng chuẩn hoặc phải thuê xe…Trong khi đó, chọn khóa học thi bằng lái B2 cấp tốc tại trung tâm thì bạn sẽ chỉ chi một khoản trọn gói lúc đầu và sẽ không phát sinh thêm khoản nào không cần thiết nữa.

Là một trong những trung tâm đào tạo uy tín tại Hà Nội, trung tâm Long Biên cam kết với 10 năm kinh nghiệm trong các khóa học thi bằng lái, cũng như có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khóa học thi bằng lái ô tô hiệu quả nhất. Với những khung giờ và nhiều khóa học cho bạn lựa chọn, bạn có thể yên tâm về quá trình đào tạo cũng như kết quả cuối cùng. Mọi thông tin hãy liên hệ chúng tôi tại

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

Ngõ 134 Phố Sài Đồng - Long Biên - Hà Nội

Số điện thoại: 0936251925

Email: daotaolaixelongbien@gmail.com

 

Chia sẻ:

Viết Bình luận