"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Kinh nghiệm giúp bạn học thi bằng lái B2 thành công

 

B2 là một trong những hạng bằng khởi đầu cho việc giúp bạn có thể điều khiển xe ô tô và là tiêu chí để bạn có thể tiếp tục học thêm các hạng bằng khác cao hơn. Chính vì vậy, thi bằng lái B2 đã trở thành nhu cầu của rất nhiều người. Trong quá trình học thi, rất nhiều học viên cảm thấy lo lắng bởi so với A1 bằng B2 có độ khó cao hơn. Vậy nên, đừng bao giờ bỏ lỡ những kinh nghiệm học thi bằng lái B2 sau, bởi chúng sẽ giúp bạn có thể vượt qua kì thi này một cách dễ dàng.

Kinh nghiem thi bang lai b2

Kinh nghiệm giúp bạn học thi bằng lái B2

Kinh nghiệm học thi phần lý thuyết

Đối với học viên thi bằng lái B2 thì phần lý thuyết là một trong những phần khá khó nuốt bởi nó lên đến 450 câu hỏi ôn thi. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người thi thành công, điều này có nghĩa là để thi đậu bạn không cần thiết phải ôn và học thuộc tất cả luật, các thông tin nghị định. Kinh nghiệm cho bạn là hãy học thật kĩ theo các file câu hỏi sát hạch đã được nơi tổ chức thi bằng lái B2 biên soạn theo từ khóa đã có sẵn.

Để có thể đạt kết quả học tập tốt nhất cho kì thi sát hạch bằng lái B2, bạn nên sử dụng thêm các phần mềm để hỗ trợ cho quá trình ôn luyện. Tại những trung tâm luyện thi uy tín bạn sẽ được cung cấp các phần mềm này, chúng sẽ giúp bạn kiểm soát được những “lỗ hổng” trước khi thi. Từ đó bạn có thể lưu ý và khắc phục những câu dễ khiến mình nhầm lẫn.

Kinh nghiem thi bang lai b2

Kinh nghiệm học thi phần lý thuyết

 

Để vượt qua kì thi lý thuyết bạn cũng hoàn toàn có thể chọn cách kết hợp với sử dụng điện thoại thông minh để ôn thi. Bạn nên nhớ rằng với các App học lý thuyết thi bằng B2 bạn có thể thoải mái học bất cứ nơi đâu bạn muốn. Điều này thật sự rất thuận tiện.

Kinh nghiệm thi phần thực hành

Kinh nghiệm của những người thi bằng lái B2 chính là bạn không nên bỏ lỡ những buổi học thực hành của lớp, nhóm. Nếu bạn cảm thấy kĩ năng thực hành của mình chưa vững chắc, đừng ngại, hãy mạnh dạn đưa ra yêu cầu để giáo viên bổ trợ thêm cho mình. Điều này có thể khiến bạn mất thêm một mức phí, tuy nhiên, bạn có thể chọn cách tìm những người còn “non tay” giống mình để ôn cùng, điều này sẽ đảm bảo mức phí không quá cao.

Kinh nghiem thi bang lai b2

Kinh nghiệm thi phần thực hành

 

Để có kết quả tốt nhất trong kì thi thực hành bạn nên

1. Kiểm tra xe thật kĩ ngay sau khi nhận xe

Thông thường, các hội đồng thi, thanh tra sẽ có phần kiểm tra những chiếc xe sẽ được sử dụng trước khi thu. Song, điều này không đảm bảo chắc chắn rằng tất cả các chiếc xe đều không có vấn đề bất ngờ.

Vậy nên để đảm bảo điều này bạn nên tự mình kiểm tra xe thêm một lần để đảm bảo bạn có một kì thi thuận lợi. Trong quá trình kiểm tra bạn nên lưu ý đến các vấn đề như: lốp xe có đủ hơi hay không? Gương soi có vấn đề gì không? Lẫy điều khiển có ổn không?

2. Điều chỉnh ghế lái sao cho phù hợp với mình

Một trong những việc thật sự cần thiết bạn cần làm khi bước vào kì thi thực hành chính là cẩn thận điều chỉnh ghế lái sao cho hợp lí nhất so với cơ thể mình. Cùng với đó là cẩn thận điều chỉnh hệ thống gương đúng tầm nhìn. Hãy lưu ý, hệ thống gương cần đảm bảo bạn vẫn có thể nhìn thấy rõ lốp sau và vạch kẻ đường.

3. Thắt dây an toàn

Trước khi thi sát hạch bằng lái xe B2 bạn cần phải nhớ thắt dây an toàn. Đây là một trong những việc quan trọng bạn tuyệt đối không nên bỏ qua. Bởi chỉ với một sơ suất nhỏ này bạn sẽ mất 5 điểm.

4. Luôn ghi nhớ cần xi nhan ở đâu?

Để đảm bảo kết quả thi thực hành bằng lái B2 tốt nhất bạn nên lưu ý những lúc nào cần phải xi nhan. Điều này sẽ giúp bạn không bị mất điểm.

Chọn địa chỉ đào tạo lái xe uy tín, chuyên nghiệp

Để có một kì thi sát hạch bằng lái xe B2 thuận lợi và kết quả cao, bạn nên chọn cho mình một trung tâm đào tạo và sát hạch uy tín. Trung tâm đó cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

+Thời gian phù hợp với bạn

+Điều kiện sân bãi tốt nhất cho việc ôn tập và thực hành thử

Kinh nghiem thi bang lai b2

Địa chỉ đào tạo lái xe uy tín

Là một địa chỉ đào tạo và sát hạch lái xe uy tín nhất, Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên luôn là địa chỉ ôn tập tốt nhất cho bạn. Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để đảm bảo giúp bạn có một kì thi thành công. Nhanh chóng liên hệ Hotline: 0936.251.925 hoặc website: https://hoclaixeotohanoi.vn/ để được tư vấn.

Chia sẻ:

Viết Bình luận