"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Học lái xe ô tô - mở ra cơ hội nghề nghiệp mới

Học lái xe ô tô ở đâu tốt Hà Nội là câu hỏi được kiếm tìm trong thời gian gần đây. Với một đô thị rộng lớn như Hà Nội, khi xã hội hiện đại khi mà nhu cầu đi lại của khách hàng ngày một tăng cao. Sở hữu một chiếc ô tô cho gia đình sẽ đem lại sự thuận tiện cho việc đi lại, hay kiếm tiền bằng nghề lái ô tô cũng là một cơ hội, tạo nên được sự thành công với thu nhập cao để tạo lập cuộc sống cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên cũng giống như nhiều nghề khác trong xã hội, để trở thành “bác tài” cũng có những đặc thù riêng của nghề và những yêu cầu nhất định để hành nghề.

Trung Tâm Đào Tạo lái xe Long Biên sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc đặc biệt là những người đang có những dự định để tạo lập cuộc sống bằng nghề lái xe chuyên nghiệp, có những điều kiện tiên quyết để hành nghề lái xe mà các bạn cần quan tâm

 

Học lái xe ô tô- mở ra cơ hội nghề nghiệp mới

Giấy phép lái xe hạng B2 trở lên

Điều kiện đầu tiên và tiên quyết là bạn phải có Giấy phép lái xe hạng B2 trở lên theo quy định của luật giao thông đường bộ. Nếu không có Giấy phép lái xe thì bạn không thể tham gia giao thông vì điều này sẽ là mối nguy hại cho bản thân bạn và cho người đi đường.

 

Giấy phép lái xe hạng B2 là điều kiện tiên quyết cho các “bác tài” tương lai

Chứng chỉ hành nghề

Bạn phải có chứng chỉ hành nghề do đơn vị thuê bạn hoặc đơn vị Taxi cung cấp theo đúng quy định của nhà nước. Và nhớ đừng quên mang theo khi tham gia giao thông, không thôi bạn sẽ gặp rắc rối với công an giao thông đấy.

Hình ảnh thương hiệu quản lí

Trên xe phải có phù hiệu trên nóc, phải có bảng giá trên thân xe và có đơn vị quản lý chung nếu bạn đang là tài xế lái Taxi. Điều này áp dụng dù bạn là xe thương quyền hay xe hãng gì đi nữa.

Sức khỏe đạt tiêu chuẩn

Không giống như giấy khám sức khỏe chúng ta xin việc. Đảm bảo sức khỏe ở đây là tiêu chí dành riêng cho người điều khiển các phương tiện giao thông cơ giới theo mẫu và các yêu cầu từ Bộ Y Tế

Lưu ý về chỗ đậu xe

Nếu bạn làm việc cho các hãng taxi, hãng sẽ thuê cho bạn chỗ đậu xe tại khách sạn, bệnh viện, trường học, TTTM, khu dân cư…Việc có Sảnh đỗ đảm bảo công an giao thông sẽ không thể làm khó bạn, điều này sẽ cho bạn một lượng khách thường xuyên và quan trọng là thu nhập của bạn sẽ cao và ổn định.

Tìm kiếm địa điểm cung cấp khóa học lái xe cấp tốc và hiệu quả nhất

Đăng kí ngay các khóa học lái xe cấp tốc tại Trung Tâm Đào Tạo lái xe Long Biên

Nếu bạn đã có nắm được những điều cơ bản trên và mong muốn tạo lập cuộc sống bằng nghề lái xe chuyên nghiệp, còn chần chừ gì nữa hãy tham gia khóa học lái xe tốt nhất tại Hà Nội cung cấp bởi trung tâm đào tạo lái xe Long Biên

Đến với khóa học lái xe ô tô tại Hà Nội cung cấp bởi Trung Tâm Đào Tạo lái xe Long Biên, học viên sẽ được học chương trình thiết kế hợp lí nhất theo đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và tuân thủ theo quy định của Bộ Quốc Phòng. Liên hệ hotline 0936 251 925 - 0934 529 329 hoặc website https://hoclaixeotohanoi.vn/ để được hỗ trợ thông tin các khóa học.

Chia sẻ:

Viết Bình luận