"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

Dạy học lái xe 1 thầy 1 xe 1 học viên

Dạy học lái xe 1 thầy 1 xe 1 học viên học phí thấp nhất tại Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên thường xuyên mở các lớp dạy học lái xe với thủ tục đăng ký đơn giản nhất mà lại nhanh có bằng:
•    1 tuần là có bằng đối với xe máy, xe mô tô
•    3 tháng là có bằng đối với bằng lái xe ôtô hạng b2
•    5 tháng là có bằng đối với bằng lái xe ôtô hạng c

Trung tâm đào tạo lái xe ôtô Long Biên
Hơn chục năm hoạt động trong lĩnh vực dạy học lái xe ôtô, đã đào tạo lái xe cho hơn 1.300 học viên trung tâm đào tạo lái xe Long Biên đã khẳng định được thương hiệu của mình. Với phương châm “luôn bên cạnh sự an toàn của bạn” trong suốt quá trình dạy học lái xe tại Thủ đô Hà Nội. Trung tâm đang hoàn thiện mình trở thành Trung tâm dạy lái xe ôtô số 1 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.
Học viên học lái xe ô tô sẽ trải qua các bước học lý thuyết và học thực hành, sau đó sẽ thi thử và thi sát hạch để lấy giấy phép lái xe.

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên luôn được các học viên an tâm lựa chọn bởi vì:
•    Thời gian đào tạo được rút ngắn mà lại có bằng nhanh 3 tháng đối với hạng B2 và 5 tháng đối với hạng C
•    Miễn 100% phí toàn bộ phí xăng xe, giáo viên, bãi tập, miễn phí tập trong sa hình và đi tập đường trường
•    Đóng học phí làm nhiều đợt rất rõ ràng và an tâm về tài chính (đóng đủ trước ngày thi), có hóa đơn chứng từ rõ ràng.
•    Được dạy lai xe 1 cách chuyên nghiệp 1 thầy 1 xe 1 học viên đảm bảo tỉ lệ đậu tuyệt đối
•    Được tập luyện trên những bãi xa hình đúng chuẩn của Bộ GTVT đưa ra

Thông điệp mà Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên muốn gửi đến học viên:
Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên luôn muốn các bạn lái xe an toàn, do đó trung tâm sẽ dạy lái xe cho học viên một cách chuyên nghiệp nhất, theo một giáo trình bài bản nhất. Và với việc đặt chất lượng dạy học lên hàng đầu. Học viên không chỉ thi sát hạch lái xe ô tô mà sau khóa học lái xe ô tô, bạn có thể tự tin cầm lái một cách vững vàng. Không phải “tỷ lệ đỗ” mà cái chúng tôi quan tâm là "tỷ lệ an toàn" của các bạn.


Còn nếu bạn là một người bận rộn và không thể học lái xe trong giờ? Bạn hoàn toàn yên tâm, bạn có thể đăng ký giờ học từ 6h sáng đến 19h hàng ngày, học cả vào thứ 7 hoặc chủ nhật, và ngày lễ. Bất cứ khi nào bạn muốn. Khi đăng ký học, Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên sẽ phát thẻ học lái xe cho bạn, bạn có thể cầm đến và học kể cả ngoài giờ hành chính. Nếu không hài lòng với thầy dạy lái xe của mình, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu đổi giảng viên.

Chia sẻ:

Viết Bình luận