"Học tốt, Thi đơn giản, Tự tin lái xe"

4 điều cần biết khi nâng hạng bằng lái xe D lên E

 

Bạn đang có ý định nâng hạng bằng lái xe D lên E nhưng điều này có vẻ như khá khó khăn. Nếu như đối với bạn việc sở hữu một tấm bằng hạng B1 hoặc B2 khá dễ dàng thì việc nâng hạng từ D lên E lại không như vậy. Khi muốn điều khiển những chiếc xe 30 chỗ ngồi thì bạn cần có tấm bằng lái xe trình độ tay lái cao hơn. Và những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể học nâng bằng từ D lên E dễ dàng hơn.

nâng hạng bằng lái xe

Học nâng hạng bằng lái xe D lên E

 

Những điều kiện để có thể học nâng bằng D lên E

  • Đối tượng được tham gia thì nâng bằng hạng D lên hạng E phải là những người đủ 24 tuổi tính đến thời điểm đăng kí.
  • Những người học nâng bằng từ D lên E phải là những công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang cư trú, học tập, làm việc tại Việt Nam. Đồng thời, để tham gia kì thi nâng hạng D lên E bạn cũng cần đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe theo đúng quy định của bộ y tế.
  • Công dân muốn có bằng lái xe hạng E phải học nâng từ bằng D lên chứ không thể học bằng E trực tiếp. Và để đủ điều kiện để học nâng bằng hạng E bạn phải đảm bảo đạt số km lái xe an toàn với kinh nghiệm lái xe từ 3 – 5 năm.
  • Những công dân thi nâng bằng từ D lên E phải có trình độ học vấn từ trung học trở lên.

Khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên thì bạn sẽ có thể nộp hồ sơ thi nâng bằng từ hạng D lên E

nang hang bang lai xe

Học nâng hạng bằng lái xe chuyên nghiệp

Cần chuẩn bị hồ sơ gì để nâng bằng lái xe từ D lên E?

Sau khi có đủ điều kiện thi nâng hàng từ D lên E, bạn hãy chuẩn bị cho mình những hồ sơ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học cơ sở ( trung học phổ thông, trung cấp hoặc cao đẳng, đại học đều được)
  • Bạn hãy chuẩn bị 10 tấm ảnh 3 x 4 được chụp với nền xanh dương đậm.
  • Chuẩn bị 2 bản chứng minh thư nhân dân photo
  • Bộ hồ sơ gốc học bằng lái xe hạng D và bằng lái photo.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ và thủ tục cần thiết để tham gia kì thi nâng bằng lái xe từ D lên E bạn hãy chọn cho mình một địa chỉ đào tạo nâng bằng uy tín để nộp hồ sơ.

Đăng kí học nâng bằng lái xe từ D lên E tại một địa chỉ uy tín

Một trong những điều quan trọng mà bạn cần chuẩn bị để thi nâng bằng lái xe từ D lên E, việc quan trọng tiếp theo bạn cần làm chính là hãy chọn cho mình một trung tâm đào tạo lái xe uy tín.

nang hang bang lai xe uy tin

Học nâng hạng bằng lái xe tại địa chỉ uy tín

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ đào tạo nâng hạng bằng lái xe từ D lên E với mức giá học bằng lái xe hoàn toàn khác nhau. Khi chọn địa chỉ đào tạo nâng hạng bạn không nên căn cứ vào mức chi phí. Để thu hút học viên, nhiều địa chỉ đã sử dụng việc hạ chi phí học nâng hạng bằng lái xe như một chiêu trò hiệu quả. Vậy nên bạn nên cân nhắc chọn những địa chỉ uy tín và tên tuổi.

Nếu không cân nhắc và chọn phải những địa chỉ đào tạo nâng hạng bằng lái xe thiếu uy tín trong quá trình học, bạn có thể sẽ phải nộp thêm không ít khoản phí phát sinh. Vậy nên, để có sự lựa chọn tốt nhất bạn nên cân nhắc để chọn cho mình những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp nhất nhé.

nang hang bang lai xe dam bao

Học nâng hạng bằng lái xe hiệu quả

Trước khi chọn nộp hồ ớ bạn hãy tham khảo thật kỹ để lựa chọn được trung tâm uy tín. Là địa chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực đào tạo lái xe hoclaixeotohanoi.vn được biết đến là địa chỉ đáng tin cậy của những ai muốn học nâng bằng lái xe từ D lên E. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình đào tạo cũng như mức học phí bạn có thể liên hệ Hotline 0936.251.92 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Trung tâm đào tạo lái xe Long Biên sẽ mang đến cho bạn kết quả tốt nhất.

Chia sẻ:

Viết Bình luận